Truy cập nội dung luôn

Thị ủy Đức Phổ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên

10/11/2021

Sáng ngày 10/11/2021, Thị ủy Đức Phổ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021 cho các đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên.

Dự lễ có đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Đức Phổ; đồng chí Võ Văn Sáu - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã, Văn phòng thị xã và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Tại buổi lễ, lãnh đạo thị xã Đức Phổ đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên. Trong đó có 05 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Đức Phổ gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bùi Văn Lý cũng mong muốn các đồng chí đảng viên với trách nhiệm, uy tín của mình, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các thế hệ sau; tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã Đức Phổ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội - quốc phòng, an ninh của địa phương.

Thay mặt những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Phạm Ngọc Khuê thuộc Đảng ủy phường Phổ Văn đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng; khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của người đảng viên và là sự tiếp sức về tinh thần, để bản thân và các đảng viên cao tuổi tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, đảng viên trẻ noi theo; cũng như ra sức đóng góp nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng thị xã Đức Phổ ngày càng văn minh, phát triển.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Tài liệu đính kèm: Thị xã Đức Phổ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên.doc

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407