Truy cập nội dung luôn

Bàn giao 05 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn thị xã

27/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều ngày 26/7/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đức Phổ cùng các xã, phường tổ chức nghiệm thu và bàn giao 05 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở các xã, phường: Phổ Thuận, Phổ Khánh, Phổ Nhơn và Phổ Hoà.

Mỗi căn nhà xây mới với khoản kinh phí hàng trăm triệu đồng. Trong đó, gia đình Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương và Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn hỗ trợ 100 triệu đồng/nhà, phần còn lại do gia đình góp thêm. Tại buổi nghiệm thu và bàn giao, đại diện các đơn vị cũng trân trọng trao tặng cho 05 gia đình các phần quà là những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống thường ngày.

Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đức Phổ đã tích cực vận động các đơn vị, nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí để xây mới và sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách. Đây là hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của chính quyền địa phương, Mặt trận, các hội, đoàn thể và cộng đồng xã hội đối với những người đã cống hiến, hy sinh xương máu của mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407