Thị xã Đức Phổ thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

15:35 27/02/2023

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), sáng ngày 27/02/2023, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đức Phổ tổ chức hai Đoàn cán bộ do đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Đỗ Tâm Hiển - Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh và thị xã.
Thị xã Đức Phổ tích cực đưa dịch vụ công trực tuyến đến với người dân

08:37 23/02/2023

Thời gian qua, với mục tiêu tăng tỷ lệ hồ sơ thủ tục hành chính được tiếp nhận và giải quyết thông qua dịch vụ công trực tuyến, thị xã Đức Phổ đã thực hiện đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến đến với người dân, doanh nghiệp.
Thường trực Thị ủy Đức Phổ tổ chức buổi làm việc với Đảng ủy xã Phổ Phong

16:55 10/02/2023

Sáng ngày 10/02/2023, đoàn công tác của Thường trực Thị ủy Đức Phổ do đồng chí Nguyễn Kiên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tập thể Đảng ủy xã Phổ Phong, Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã Phổ Phong để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2023 và những năm tiếp theo.
Triển khai công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2023

13:53 10/02/2023

Sáng ngày 09/02/2023, UBND thị xã Đức Phổ tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kiều - Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, các cơ quan, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn; lãnh đạo các xã, phường; tập thể và cá nhân được khen thưởng; cán bộ công an thị xã và các xã, phường. Đồng chí Võ Minh Vương - Phó Chủ tịch UBND thị xã và Thượng tá Trần Văn Trí - Phó Trưởng Công an thị xã, chủ trì hội nghị.
Đức Phổ tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023 thành công tốt đẹp

15:09 08/02/2023

Trong không khí nô nức của ngày hội tòng quân, cùng các địa phương khác trong tỉnh, sáng ngày 08/02/2023, tại cơ quan Ban chỉ huy Quân sự thị xã, thị xã Đức Phổ long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Dự Lễ có Đại tá Phan Công Bình - Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Tạ Công Dũng - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Đại tá Nguyễn Ra - Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị nhận quân. Về phía thị xã Đức Phổ có đồng chí Nguyễn Kiên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Đỗ Tâm Hiển - Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể thị xã; lãnh đạo 15 xã, phường cùng tất cả thanh niên trúng tuyển đợt này.

Các xã, phường trên địa bàn thị xã Đức Phổ tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

10:58 07/02/2023

Cùng với các địa phương khác trong cả tỉnh, sáng ngày 07/02/2023, tất cả 15 xã, phường của thị xã Đức Phổ đã đồng loạt tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

UBND thị xã Đức Phổ trao Quyết định tuyển dụng giáo viên năm 2022

10:49 07/02/2023

Sáng ngày 06/02/2023, UBND thị xã Đức Phổ tổ chức Lễ trao Quyết định cho các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng giáo viên làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập trực thuộc UBND thị xã Đức Phổ năm 2022. Dự Lễ có Phó Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thị Kiều; Phó Chủ tịch UBND thị xã Võ Thanh Hùng; đại diện lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã, các trường thuộc UBND thị xã; Trưởng Ban giám sát kỳ tuyển dụng giáo viên năm 2022; thành viên Hội đồng tuyển dụng giáo viên thị xã Đức Phổ năm 2022 và các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng.

Thường trực Thị ủy trực báo với Bí thư Đảng ủy các xã, phường

16:47 06/02/2023

Chiều ngày 03/02/2023, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Kiên và Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Bùi Văn Lý chủ trì hội nghị trực báo giữa Thường trực Thị ủy với Bí thư Đảng ủy các xã, phường về tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Thị ủy.

Trực báo tiến độ giải phóng mặt bằng xây dựng đường cao tốc

15:53 03/02/2023

Sáng ngày 3/2/2023, UBND thị xã Đức Phổ tổ chức buổi trực báo tiến độ thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 (đoạn qua địa bàn thị xã Đức Phổ). Tham dự trực báo có lãnh đạo đơn vị đầu tư là Ban Quản lý dự án xây dựng các công trình giao thông tỉnh, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Ngãi. Về phía thị xã Đức Phổ có đồng chí Nguyễn Thị Kiều - Phó Chủ tịch HĐND thị xã, đại diện Mặt trận và các ban, ngành, hội, đoàn thể, Bí thư cùng Chủ tịch UBND các xã, phường là Nguyễn Nghiêm, Phổ Phong, Phổ Nhơn, Phổ Ninh, Phổ Hòa, Phổ Cường và Phổ Khánh. Đồng chí Võ Minh Vương - Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì trực báo.

Thị ủy Đức Phổ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3 tháng 2

14:51 03/02/2023

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), sáng ngày 03/02/2023, Thị ủy Đức Phổ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đỗ Tâm Hiển - Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị ủy; đại diện lãnh đạo Đảng ủy các xã, phường có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.