Truy cập nội dung luôn

Bàn giao Mái ấm niềm tin cho phụ nữ khó khăn về nhà ở

03/08/2021

Sáng ngày 03/8/2021, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN thị xã Đức Phổ và chính quyền phường Phổ Hòa tổ chức nghiệm thu và bàn giao Mái ấm niềm tin cho hộ bà Nguyễn Thị Hiệt ở tổ dân phố Hiển Văn là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Bà Nguyễn Thị Hiệt là Cựu thanh niên xung phong, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong cơn bão số 9 năm 2020, căn nhà của bà gần như bị bão làm hư hại hoàn toàn. Trước tình cảnh đó, Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN thị xã Đức Phổ đã kết nối với các đơn vị hỗ trợ kinh phí xây mới ngôi nhà cho bà Hiệt.

Ngôi nhà được xây mới với thiết kế nhà cấp 4, diện tích 54m2 , tường xây, mái lợp ngói, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý PNJ Phú Nhuận và Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp và bà con hàng xóm giúp thêm công xây dựng.

Đây là ngôi nhà thứ 04 mà Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý PNJ Phú Nhuận và Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ xây dựng cho các hộ phụ nữ có nhà ở bị thiệt hại nặng do cơn bão số 9 năm 2020 gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi với mong muốn đem đến cho các hộ gia đình khó khăn một chỗ ở ổn định./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407