Truy cập nội dung luôn

Giám đốc Công an tỉnh Phan Công Bình thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách tiêu biểu ở thị xã Đức Phổ

31/01/2024 13:52    150

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 30/01/2024, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Đại tá Phan Công Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã về thăm và tặng quà các gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thị xã Đức Phổ.

Cùng đi với đoàn về phía thị xã Đức Phổ có đồng chí Bùi Văn Lý – Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Công an thị xã, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Phan Công Bình và các đồng chí cùng đi trong Đoàn đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm đồng chí Nguyễn Nghiêm ở xã Phổ Phong, Nhà lưu niệm đồng chí Phạm Quy ở phường Phổ Hòa, Nhà lưu niệm đồng chí Phạm Xuân Hòa và nhà thờ đồng chí Đoàn Nhật Nam ở xã Phổ Cường.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Đại tá Phan Công Bình cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc tết 03 gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thị xã, gồm: bà Võ Thị Cọt, thương binh hạng 3/4, ở thôn Hưng Long, xã Phổ Châu; ông Nguyễn Văn Bảy, thương binh hạng 2/4, ở TDP Thạch By 1, phường Phổ Thạnh và ông Võ Hinh, bệnh binh hạng 2/3 ở thôn Thanh Sơn, xã Phổ Cường.

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Phan Công Bình thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình người có công cách mạng, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Đại tá Phan Công Bình đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình người có công cách mạng, chúc các gia đình năm mới an khang, thịnh vương; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí Phan Công Bình cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, chăm lo cho gia đình người có công với cách mạng để các gia đình có đời sống ngày một tốt hơn./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ