Truy cập nội dung luôn

Phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và tổng kết công tác Đảng năm 2021

21/12/2021

Sáng ngày 21/12/2021, Đảng ủy phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho 05 đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường; đồng chí Nguyễn Kiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đức Phổ đã đến dự lễ và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Trao Huy hiệu Đảng đợt này có 05 đồng chí đảng viên đều nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Văn – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Nghiêm đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này; khẳng định đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của các đồng chí. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ sau; xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững an ninh, chính trị của địa phương.

Cũng trong sáng ngày 21/12/2021, Đảng ủy phường Nguyễn Nghiêm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021, mặc dù chịu tác động lớn bởi dịch Covid-19 nhưng nhờ tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, sự nỗ lực của các cấp chính quyền nên kinh tế - xã hội của phường Nguyễn Nghiêm tiếp tục giữ ổn định và đạt được nhiều kết quả nhất định. Công tác xây dựng Đảng được triển khai thực hiện đầy đủ và kịp thời. Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn phường với tỉ lệ cử tri đi bầu đạt 99,85%. Bên cạnh đó, trong năm 2021, Đảng ủy phường đã kết nạp được 08 đảng viên mới; đề nghị công nhận đảng viên chính thức cho 05 đồng chí; trao tặng huy hiệu Đảng cho 34 đồng chí.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận và đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ cũng như những giải pháp chủ yếu để hoàn thành tốt công tác Đảng năm 2022.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đức Phổ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà phường Nguyễn Nghiêm đã đạt được trong công tác Đảng năm 2021; đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà phường cần tập trung thực hiện trong năm 2022. Đó là tập trung triển khai thực hiện xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng, kinh tế - xã hội và phát triển đô thị. Trong công tác xây dựng Đảng: tập trung vào đổi mới phương thức lãnh đạo và chỉ đạo của cấp ủy; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng, nhất là kiểm tra, giám sát đối với cấp ủy viên cùng cấp; đẩy mạnh hoạt động của Mặt trận và các hội đoàn thể; lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng chống dịch cho phù hợp với tình hình mới; kiện toàn các chức danh chủ chốt theo quy định.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy phường Nguyễn Nghiêm đã khen thưởng cho 02 tập thể và 36 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác Đảng năm 2021./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Tài liệu đính kèm: Phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và tổng kết công tác Đảng năm 2021.doc

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407