Truy cập nội dung luôn

Thị ủy Đức Phổ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

19/05/2022

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2022, Thị ủy Đức Phổ trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên.

Dự lễ có đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Đức Phổ; lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Thị ủy; Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã; lãnh đạo Văn phòng thị xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy các xã, phường có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên lần này, thị xã Đức Phổ có 30 đảng viên được tặng, tặng sớm và truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 11 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 12 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 04 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 03 đảng viên nhận Huy hiệu 75 tuổi Đảng. Các đảng viên 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng được trao tặng Huy hiệu Đảng tại buổi lễ. 03 đồng chí đảng viên 75 năm tuổi Đảng vì sức khỏe yếu nên lãnh đạo Ban Thường vụ Thị ủy Đức Phổ đã đến tận nhà trao tặng Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ và tại gia đình các đồng chí đảng viên, đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bùi Văn Lý cũng mong muốn các đồng chí đảng viên với trách nhiệm, uy tín của mình, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các thế hệ sau; tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã Đức Phổ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương trong năm 2022 cũng như trong những năm tiếp theo.

Thay mặt những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Đức Tâm - thuộc Đảng bộ phường Nguyễn Nghiêm đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, của Thị ủy, Đảng ủy, Chi ủy Chi bộ nơi các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt; khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của người đảng viên và là sự tiếp sức về tinh thần, để bản thân và các đảng viên cao tuổi tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, đảng viên trẻ noi theo; cũng như ra sức đóng góp nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng thị xã Đức Phổ ngày càng văn minh, phát triển.

Được biết, trong lần trao Huy hiệu Đảng đợt 19/05/2022, toàn thị xã Đức Phổ có 56 đồng chí đảng viên được trao tặng, tặng sớm và truy tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55; 60 và 75 năm tuổi Đảng./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Tài liệu đính kèm: Tin Thị ủy Đức Phổ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19.5.doc

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407