Truy cập nội dung luôn

Trường THPT Lương Thế Vinh kết nạp 9 đảng viên là giáo viên và học sinh

20/05/2024 14:01    123

Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), sáng ngày 18/5/2024, Chi bộ Trường THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới là giáo viên và học sinh của trường.

Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Văn, Trưởng Ban Tổ chức kiêm nhiệm trực Đảng Thị ủy Đức Phổ; lãnh đạo Trung tâm Chính trị thị xã, Ban Dân vận Thị ủy, Ban Tuyên giáo Thị ủy, Ban Tổ chức Thị ủy, Văn phòng Thị ủy cùng tất cả đảng viên trong Chi bộ Trường THPT Lương Thế Vinh.

Tại buổi lễ, Thường trực Thị ủy Đức Phổ và Chi bộ nhà trường đã trao quyết định kết nạp vào Đảng cho 01 giáo viên và 08 em học sinh của trường. Đây là những quần chúng ưu tú, trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua dạy tốt - học tập, hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao cũng như đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, tự khẳng định được bản thân.

Trong không khí trang nghiêm, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ kính yêu, từng đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, gắn bó với Nhân dân, đoàn kết, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Thường trực Thị ủy Đức Phổ, đồng chí Nguyễn Xuân Văn, Trưởng Ban Tổ chức kiêm nhiệm trực Đảng Thị ủy chúc mừng 09 đảng viên mới; biểu dương những nỗ lực của Trường THPT Lương Thế Vinh trong công tác phát triển đảng viên trong nhà trường, nhất là phát triển đảng viên là học sinh; đồng thời, đề nghị các đảng viên trẻ tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Việc phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên là đoàn viên ưu tú có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, tăng cường sinh lực cho Đảng cũng như mở rộng, tạo thêm môi trường rèn luyện, thi đua, động lực phấn đấu cho học sinh, sinh viên. Qua đó, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường; chú trọng sớm giáo dục lý tưởng xây dựng nước Việt Nam độc lập, giàu mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ