Truy cập nội dung luôn

Thị xã Đức Phổ tổ chức ngày hội việc làm tại phường Phổ Thạnh

09/07/2023 15:04    336

Sáng ngày 08/7/2023, tại Trường Tiểu học số 1 Phổ Thạnh, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã Đức Phổ phối hợp với UBND phường Phổ Thạnh tổ chức Ngày hội việc làm năm 2023.

Tham dự ngày hội có đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh và 7 đơn vị tuyển dụng người lao động. Về phía thị xã Đức Phổ có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã, Thị Đoàn Đức Phổ, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao thị xã, Ngân hàng Chính sách xã hội - chi nhánh thị xã Đức Phổ, lãnh đạo phường Phổ Thạnh cùng hơn 150 người lao động.

Phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm, bà Nguyễn Thị Mỹ Lạc - Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã đã nêu khái quát về tình hình lao động, việc làm trên địa bàn thị xã Đức Phổ. Ngày hội là dịp để tăng cường sự liên kết giữa doanh nghiệp với người lao động và tiêu chí tuyển dụng lao động của các đơn vị. Đặc biệt là cơ hội để người lao động lựa chọn việc làm có thu nhập ổn định, cải thiện cuộc sống gia đình, góp phần thực hiện đạt kết quả Chương trình giảm nghèo bền vững của thị xã trong những năm tới.

Tại ngày hội, đại diện các đơn vị tuyển dụng đã giới thiệu nhu cầu, tiêu chí tuyển dụng lao động của đơn vị mình cho những người lao động tham dự. Qua đó, có gần 20 người lao động tìm được việc làm phù hợp với bản thân./.

Minh Kỳ-Trung tâm TT-VH-TT thị xã