Truy cập nội dung luôn

Thị xã Đức Phổ tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao

28/06/2022

Ngày 26/6/2022, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao thị xã Đức Phổ tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022) và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình (từ 01/6-30/6/2022) tại Nhà thi đấu Phòng Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm văn hóa thị xã.

Tham gia Ngày hội Văn hóa - Thể thao có gần 200 vận động viên của 17 đội là công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã. Trong khuôn khổ của ngày Hội, các đội đã cùng nhau tham gia giao lưu 3 hoạt động: Hai người ba chân, kéo co bằng tay và thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”.

Các nội dung giao lưu tại ngày hội vui tươi, hấp dẫn, mang lại nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp cho khán giả cùng các đội tham gia. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị phường Nguyễn Nghiêm; Giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị xã Phổ Châu; Giải Ba toàn đoàn cho 02 đơn vị: Phường Phổ Hòa và  Phổ Thạnh cùng 02 giải Khuyến khích.

Đây là một trong những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo điều kiện để công chức, viên chức và người lao động giao lưu, học hỏi, giải trí; đồng thời nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa, thể thao ở cơ sở.

Ngày hội đã tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, khẳng định và đề cao giá trị các chuẩn mực đạo đức, lối sống, truyền thống tốt đẹp của gia đình, góp phần xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc./.

Hoài Tâm – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407