Truy cập nội dung luôn

Thị xã Đức Phổ thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

25/11/2023 07:44    181

Thực hiện Chương trình “Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ” và hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023, sáng ngày 23/11/2023, Ban An toàn giao thông thị xã Đức Phổ tổ chức Đoàn cùng với lãnh đạo các xã, phường gồm Phổ Châu, Phổ Cường, Phổ Nhơn, Phổ Thuận và Phổ Văn đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho 05 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Ban An toàn giao thông thị xã Đức Phổ ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất người thân của các gia đình; mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Dịp này, Ban An toàn giao thông thị xã đã trao hỗ trợ mỗi gia đình 02 triệu đồng tiền mặt.

“Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023 được phát động và tổ chức trên phạm vi cả nước với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”. Tại thị xã Đức Phổ, ngoài hoạt động thăm hỏi, động viên, trao tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, chính quyền các cấp trên địa bàn thị xã còn đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông; kêu gọi mọi người dân hãy nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông; tham gia giao thông xanh, sạch, an toàn; đặc biệt, đã uống rượu bia, không lái xe …nhằm bảo vệ cuộc sống hạnh phúc, bình yên cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ