Truy cập nội dung luôn

Thị xã Đức Phổ tham gia Liên hoan “Mỗi sản phẩm OCOP là một câu chuyện kể” và không gian du lịch cộng đồng nông nghiệp, nông thôn năm 2024

06/05/2024 16:54    199

Trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi năm 2024, trong 2 ngày 4/5 - 5/5/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh và UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức Liên hoan “Mỗi sản phẩm OCOP là một câu chuyện kể” và không gian du lịch cộng đồng nông nghiệp, nông thôn năm 2024. Liên hoan diễn ra đã thu hút hơn 6.000 lượt người dân tham quan, mua sắm.

Thị xã Đức Phổ đã trưng bày và bán các sản phẩm OCOP của địa phương như các sản phẩm Muối Sahu, Tinh bột nghệ Bốn Vân, nước mắm Mỹ Á, nước mắm Bốn Huệ, Dầu phụng Phổ Nhơn, Dưa lưới Kim Hoàng Hậu, giới thiệu đến du khách Làng du lịch cộng đồng Gò Cỏ,…

Trải qua ba phần thi: Hội trại, Sân khấu hóa “Mỗi sản phẩm OCOP là một câu chuyện kể” và phần thi Ẩm thực. Kết quả đơn vị thị xã Đức Phổ đạt giải Nhì Phần thi sân khấu hóa và giải Ba phần thi Ẩm thực.

Cùng với các hoạt động trong chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch của Tuần lễ Du lịch Quảng Ngãi năm 2024, Liên hoan “Mỗi sản phẩm OCOP là một câu chuyện kể” và không gian du lịch cộng đồng nông nghiệp, nông thôn đã góp phần thiết thực trong thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nói chung và thị xã Đức Phổ nói riêng. Đồng thời, góp phần đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch để du lịch Quảng Ngãi trở thành điểm đến ưu thích của du khách./.

Hoài Tâm – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ