Truy cập nội dung luôn

Thị xã Đức Phổ thăm chúc mừng Đại lễ Phật Đản 2022, Phật lịch 2566

11/05/2022

Ngày 10/5/2022, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thị xã Đức Phổ đã tổ chức các Đoàn cán bộ lãnh đạo đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Đức Phổ và một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn thị xã nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566-DL.2022.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thị xã Đức Phổ ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các vị chức sắc, tăng ni, phật tử trong xây dựng và phát triển thị xã Đức Phổ, qua đó phát huy truyền thống “gắn bó, đồng hành cùng dân tộc” trong năm qua. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng quê hương Đức Phổ ngày càng giàu mạnh. Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566-DL.2022, các Đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị chức sắc, tăng, ni và toàn thể đồng bào phật tử mùa Phật Đản vui tươi, phúc lạc.

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Đức Phổ và trụ trị các chùa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc dành cho các cơ sở Phật giáo trên địa bàn. Đồng thời, khẳng định các chức sắc, tăng ni, phật tử sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là trong công tác từ thiện, nhân đạo./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Tài liệu đính kèm: Thị xã Đức Phổ thăm chúc mừng Đại lễ Phật Đản 2022 Phật lịch 2566.doc

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407