Truy cập nội dung luôn

Thị xã Đức Phổ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

31/01/2024 13:47    38

Trong 03 ngày 28,29 và 30/1/2024, tại Ban Chỉ huy quân sự thị xã, UBND thị xã Đức Phổ tổ chức đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Trong đợt này, thị xã có 275 thanh niên thuộc 20 đơn vị quân đội xuất ngũ trở về địa phương. Sau 02 năm học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, tất cả thanh niên của thị xã Đức Phổ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và đã trang bị được những kiến thức cơ bản về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Tại buổi đón quân nhân xuất ngũ trở về, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự thị xã đã chúc mừng, biểu dương tinh thần, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ của các quân nhân trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự; đồng thời, quán triệt cho thanh niên những nội dung cơ bản sau khi xuất ngũ, nhất là các chính sách của Nhà nước về đào tạo nghề, hỗ trợ tìm kiếm việc làm …; mong muốn các thanh niên sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đóng góp tích cực cho gia đình và quê hương./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ