Truy cập nội dung luôn

Thị đoàn Đức Phổ tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè năm 2022

29/06/2022

Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè là một trong những hoạt động trọng tâm được Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã quan tâm, tổ chức.

Dịp hè 2022, các cơ sở Đoàn, Hội đồng Đội các xã, phường trên địa bàn thị xã xây dựng kế hoạch, tổ chức nhiều hoạt động cho thiếu nhi, trọng tâm là các hoạt động: Tuyên truyền về tác hại của ma túy, tai nạn giao thông, kỹ năng phòng cháy và chữa cháy, tình hình phạm tội trong lứa tuổi vị thành niên; tổ chức các chương trình “Hành trình về nguồn”; mở các lớp dạy bơi miễn phí, các lớp năng khiếu cho thanh thiếu nhi trong dịp hè… thu hút hàng trăm lượt học sinh, thanh thiếu nhi tham gia. Đồng thời, huy động sự phối hợp mạnh mẽ của các cấp, các ngành, đoàn thể trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các lớp tập huấn rèn luyện kỹ năng sống cho các em. Việc tổ chức sinh hoạt hè là việc làm hết sức ý nghĩa, không chỉ góp phần tạo sân chơi lành mạnh mà còn là cách quản lý học sinh hiệu quả trong những tháng nghỉ hè, hạn chế những rủi ro, nguy hiểm tiềm ẩn khi các em tự tìm nơi vui chơi cho mình.

Trong thời gian tới, Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã tiếp tục hướng dẫn các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn thị xã duy trì và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn dân cư, tạo sân chơi, hoạt động lành mạnh để các em có một mùa hè vui, khỏe, an toàn, bổ ích./.

Minh Linh – Thị đoàn Đức Phổ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407