Truy cập nội dung luôn

Ngân hàng Agribank trao tặng 100 suất quà tết cho hộ cận nghèo Phổ Ninh, Phổ Cường và Nguyễn Nghiêm

06/02/2024 14:24    78

Thực hiện chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách Xuân Giáp Thìn 2024”, chiều ngày 2/2/2024, Ngân hàng Agribank chi nhánh Đức Phổ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đức Phổ tổ chức trao quà tết cho hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn của 03 địa phương là phường Phổ Ninh, Nguyễn Nghiêm và xã Phổ Cường.

 

Tại chương trình, 100 suất quà tết đã được lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đức Phổ và Ngân hàng Agribank chi nhánh Đức Phổ trao tặng cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã, phường gồm Phổ Ninh, Phổ Cường và Nguyễn Nghiêm. Trong đó, phường Phổ Ninh 60 suất, phường Nguyễn Nghiêm 37 suất và xã Phổ Cường 03 suất. Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng. Tổng giá trị của đợt trao quà lần này là 40 triệu đồng, do cán bộ, nhân viên của Ngân hàng đóng góp.

 

Phát biểu tại buổi trao quà, lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Đức Phổ cho biết, đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng vào mỗi dịp năm mới với mong muốn sẻ chia khó khăn, giúp các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm đầm ấm, đủ đầy hơn

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ