Truy cập nội dung luôn

Họp bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch HĐND thị xã Đức Phổ

18/01/2024 13:53    255

Chiều ngày 16/01/2024, Thường trực HĐND thị xã Đức Phổ tổ chức cuộc họp bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch HĐND thị xã và phụ trách hoạt động của HĐND thị xã.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Kiên – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó Chủ tịch HĐND thị xã và các đồng chí trong Thường trực HĐND thị xã.

Tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Kiên - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch HĐND thị xã cho đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó Chủ tịch HĐND thị xã phụ trách, tiếp nhận và xử lý, điều hành theo chức trách và thẩm quyền quy định cho đến khi kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhiệm vụ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Kiên cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các đồng chí trong Thường trực HĐND thị xã, các chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thị xã trong suốt thời gian đồng chí công tác tại thị xã Đức Phổ nói chung và thời gian đồng chí trên cương vị Chủ tịch HĐND thị xã nói riêng; đồng thời, mong muốn các đại biểu HĐND thị xã, Thường trực HĐND thị xã, đại biểu HĐND các xã, phường tiếp tục phát huy sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực thực hiến tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, xứng đáng là người đại biểu dân cử. Với vai trò là đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị thị xã Đức Phổ, đồng chí Nguyễn Kiên cũng sẽ tiếp tục có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của thị xã Đức Phổ./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ