Truy cập nội dung luôn

Hội LHPN thị xã Đức Phổ tổ chức tiếp nhận và truyền thông “Phân phối bình lọc nước vì cộng đồng và biến đổi khí hậu”

01/08/2022

Thực hiện Chương trình “Tiếp nhận và phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng và Bình lọc nước” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH tư vấn đầu tư và thương mại (Intraco) hỗ trợ.

Trong ngày 31/7/2022, Hội LHPN thị xã đã tổ chức Hội nghị truyền thông Chương trình "Phân phối Bình lọc nước vì cộng đồng và biến đổi khí hậu" tại 03 điểm xã, phường: Nguyễn Nghiêm, Phổ Khánh, Phổ Cường. Đồng thời, tổ chức phân phối, hỗ trợ 930 bình lọc nước cho 07 xã, phường: Phổ Khánh, Phổ Cường, Phổ Vinh, Phổ Ninh, Phổ Quang, Phổ Phong và Nguyễn Nghiêm của thị xã Đức Phổ. Tham dự Hội nghị có Thường trực Hội LHPN thị xã và đại diện các đồng chí lãnh đạo các địa phương cùng các hộ dân được nhận Bình lọc nước.

Tại Hội nghị, cán bộ Hội LHPN thị xã đã giới thiệu, truyền thông về Chương trình Bình lọc nước; hướng dẫn cách sử dụng Bình lọc nước để chị em phụ nữ có hoàn cảnh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện sử dụng nước sạch của 7 xã, phường trên địa bàn thị xã được tiếp cận nguồn nước uống sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh trong sinh hoạt đời sống hàng ngày, cải thiện sức khỏe.

Đây là một chương trình có ý nghĩa hết sức thiết thực trong đời sống của hội viên, phụ nữ; việc hỗ trợ kịp thời đã giúp cho hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức về chăm lo sức khỏe cho bản thân và gia đình, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” của cấp Hội phụ nữ tại địa phương./.

Lê Bích Nghị - Hội LHPN thị xã

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407