Truy cập nội dung luôn

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh tặng quà Tết hộ nghèo tại thị xã Đức Phổ

06/02/2024 14:35    26

Sáng này 3/2/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã đi thăm, tặng quà hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Phổ Nhơn và Phổ An. Cùng đi còn có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ, Bí thư Thị ủy Đức Phổ Đỗ Tâm Hiển, Chủ tịch UBND thị xã Bùi Văn Lý cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh và thị xã Đức Phổ.

Tại xã Phổ Nhơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh cùng đại diện lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) Khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã trao tặng 200 suất quà cho 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm tiền và quà.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh trân trọng cảm ơn người dân xã Phổ Nhơn đã đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ với các cơ quan chức năng trong việc giải phóng mặt bằng để phục vụ dự án Đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021 - 2025 đoạn qua địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong người dân tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện cho tỉnh hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng dự án, phấn đấu về đích đúng kế hoạch đề ra. Chủ tịch UBND tỉnh cũng ân cần thăm hỏi và chúc bà con nhân dân xã Phổ Nhơn đón tết vui tươi, đầm ấm.

 

Tại xã Phổ An, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn đã thăm và trao tặng 250 suất quà cho 250 hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn xã. 

Phát biểu tại lễ trao tặng quà, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh khẳng định, đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và doanh nghiệp trong tỉnh với mong muốn mang đến cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, sum vầy.

 

Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ của các doanh nghiệp đối với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và cho rằng, đây là nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc cần được nhân rộng và phát huy. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp phát huy truyền thống, tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để “không có ai bị bỏ lại phía sau”.

Dịp này, Hội đồng hương Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Doanh nhân Quảng Ngãi tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 100 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phổ An.

Thúy Yến – Quốc Đạt – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ