Truy cập nội dung luôn

Câu lạc bộ Đào Du, huyện Trà Bồng thăm, trao đổi kinh nghiệm với Câu lạc bộ Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ

30/08/2023 10:08    50

Sáng ngày 29/8/2023, Câu lạc bộ Đào Du, huyện Trà Bồng đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm với Câu lạc bộ Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ.

Dự buổi gặp mặt, về phía thị xã Đức Phổ có các đồng chí Nguyễn Văn Công - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Võ Thanh Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Võ Văn Sáu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã và các hội viên trong Câu lạc bộ Nguyễn Nghiêm. Về phía huyện Trà Bồng, có đồng chí Lê Thị Hồng Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các hội viên trong câu lạc bộ Đào Du, huyện Trà Bồng.

Tại buổi gặp mặt, 02 câu lạc bộ đã khái quát sự ra đời, thành phần hội viên và trao đổi một số kinh nghiệm trong sinh hoạt câu lạc bộ. Với mục đích tạo điều kiện cho hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích, trong sinh hoạt của mình, hai Câu lạc bộ  thường xuyên thông tin đến hội viên những thông tin mới, giúp hội viên nắm bắt kịp thời đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và góp ý đến chính quyền địa phương những vấn đề còn khó khăn, bức xúc tại địa phương; luôn quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách với cán bộ nghỉ hưu; thường xuyên thăm hỏi, động viên đối với các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật; tổ chức các chuyến tham quan, du lịch, các buổi gặp mặt, giao lưu với các Câu lạc bộ hưu trí khác… qua đó, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giúp đỡ lẫn nhau trong toàn thể hội viên.

Trong khuôn khổ tại buổi giao lưu, gặp mặt, 02 câu lạc bộ đã đến dâng hương và thăm quan tại Nhà lưu niệm đồng chí Nguyễn Nghiêm, Bệnh xá Đặng Thùy Trâm và Nhà trưng bày Văn hóa Sa Huỳnh./.

Hoài Tâm – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ