Truy cập nội dung luôn

Bí thư Thị ủy Đức Phổ dự và trao Huy hiệu Đảng tại Phường Nguyễn Nghiêm

07/09/2023 16:38    58

Chiều ngày 07/9/2023, Đảng ủy Phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 10 đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ phường.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Xuân Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy (phụ trách Phường Nguyễn Nghiêm); lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Thị ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy phường, Bí thư các Chi bộ và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Kiên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, Đảng ủy Phường đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ Phường Nguyễn Nghiêm. Trong đó, 07 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Kiều - Bí thư Đảng ủy Phường Nguyễn Nghiêm chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên với trách nhiệm, uy tín của mình, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các thế hệ sau; tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Phường Nguyễn Nghiêm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương trong năm 2023 cũng như cả nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Đỗ Ngọc Chín, đảng viên Chi bộ Tổ dân phố 3 bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước; khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của người đảng viên và là sự tiếp sức về tinh thần, để các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, đảng viên trẻ noi theo; cũng như ra sức đóng góp nhiều hơn nữa nhằm góp phần xây dựng thị xã Đức Phổ nói chung và Phường Nguyễn Nghiêm nói riêng ngày càng phát triển bền vững, toàn diện./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ