Truy cập nội dung luôn

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa học 2021 - 2022

29/06/2022

Chiều ngày 28/6/2022, tại Trung tâm Chính trị thị xã, Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Thị ủy Đức Phổ tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung, khóa học 2021 - 2022. Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Đức Phổ đã đến dự lễ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và Thị ủy Đức Phổ đã trao bằng tốt nghiệp cho 68 học viên hoàn thành khóa học. Trong đó, có 17 học viên đạt loại giỏi và 51 học viên đạt loại khá; khen thưởng cho 07 học viên có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình của khóa học.

Được biết, tham gia lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung, khóa học 2021 - 2022 có 68 học viên là cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã Đức Phổ. Trong thời gian 02 năm, các học viên tham gia khóa học đã được học các phần học như: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở...

Khóa học nhằm bổ sung, củng cố thêm những kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị. Từ đó, giúp các học viên vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc hằng ngày, nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407