Truy cập nội dung luôn

Đức Phổ quán triệt Quyết định của Thị ủy về ban hành Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an thị xã với Đảng ủy các xã, phường trong kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng

17/06/2022

Sáng ngày 14/6/2022, Đảng ủy Công an thị xã tổ chức hội nghị quán triệt quyết định của Thị ủy Đức Phổ về việc ban hành Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an thị xã với Đảng ủy xã, phường trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng đối với chi bộ và đảng viên thuộc Chi bộ Công an xã, phường.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, đại diện lãnh đạo và cán bộ Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Thị ủy; Thường vụ, Đảng ủy, lãnh đạo Công an thị xã; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an thị xã; Bí thư Đảng ủy, đại diện Ủy ban Kiểm tra thuộc Đảng ủy các xã, phường; Bí thư Chi bộ Công an các xã, phường trên địa bàn. Đồng chí Đại tá Đào Quang Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã chủ trì hội nghị.

Theo đó, Đảng ủy Công an thị xã đã công bố Quyết định số 968-QĐ/TU, ngày 25/5/2022 của Thị ủy Đức Phổ về việc ban hành Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an thị xã với Đảng ủy xã, phường trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng đối với chi bộ và đảng viên thuộc Chi bộ Công an xã, phường; tiến hành thảo luận để tìm ra các giải pháp thực hiện hiệu quả quy chế phối hợp.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Đức Phổ ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Đảng ủy Công an thị xã trong việc nghiên cứu, vận dụng các quy định của Đảng và phối hợp với các đơn vị liên quan đã sớm tham mưu Thị ủy Đức Phổ ban hành quy chế phối hợp. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã có một số chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các cơ quan liên quan, các địa phương trong việc triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả quy chế này trong thời gian đến./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407