Truy cập nội dung luôn

Đức Phổ kết nạp đảng viên là chủ doanh nghiệp tư nhân

31/08/2023 14:59    189

Sáng ngày 30/8/2023, Chi bộ thôn An Thổ, Đảng bộ xã Phổ An tổ chức lễ kết nạp 3 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Sáu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, Ban Tuyên giáo Thị ủy, Đảng ủy xã Phổ An cùng các đảng viên trong Chi bộ.

Những đảng viên vừa được kết nạp là Lê Thanh Hùng, Nguyễn Đăng Bảo và Phan Ngọc Hiệp. Trong đó, đảng viên Lê Thanh Hùng là chủ doanh nghiệp tư nhân, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn và Xây dựng Quang Thành. Thời gian qua, những đảng viên này tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động. Chi bộ thôn An Thổ đã cử các anh tham gia lớp nhận thức về Đảng do Trung tâm Chính trị thị xã Đức Phổ tổ chức. Chi bộ cũng hướng dẫn các anh hoàn thành hồ sơ rồi tiến hành thẩm tra trước khi trình Ban Thường vụ Thị ủy Đức Phổ ban hành Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

3 đảng viên mới đã đọc Lời tuyên thệ nguyện suốt đời phấn đấu vì sự nghiệp của Đảng. Chi bộ thôn An Thổ cũng ân cần nhắc nhở và phân công đảng viên trong chi bộ kèm cặp, giúp đỡ những đảng viên vừa được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Từ đầu năm đến nay, các Chi bộ trên địa bàn thị xã Đức Phổ kết nạp được 108 đảng viên. Trong đó, có 18 đảng viên là học sinh và 1 đảng viên là chủ doanh nghiệp tư nhân./.

Minh Kỳ-Trung tâm TT-VH-TT thị xã