Truy cập nội dung luôn

Đảng ủy xã Phổ Phong tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên

01/03/2022

Sáng ngày 01/3/2022, Đảng ủy xã Phổ Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022 cho 04 đảng viên.

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Đẹp - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Đảng ủy viên; Bí thư các chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên, trong đó 02 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đẹp, Bí thư Đảng ủy xã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên với trách nhiệm, uy tín của mình, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ; tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến quý báu để cùng với Đảng bộ lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Huỳnh Thanh Tiền thuộc Chi bộ thôn Gia An cảm ơn sự quan tâm của Đảng; khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của người đảng viên và là sự tiếp sức về tinh thần để bản thân và các đảng viên cao tuổi nêu gương cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng xã Phổ Phong ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Văn phòng Đảng ủy xã Phổ Phong

Tài liệu đính kèm: Đảng ủy xã Phổ Phong tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên.docx

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 542

Tổng số lượt xem: 1231407